VÍ, BÓP NAM CHO PHÁI MẠNH SÀNH ĐIỆU

Ví bóp nam là không chỉ là vật đựng tiền hay giấy tờ mà nó còn là người bạn thân thiết của nam giới. Ngày nay hầu như nam giới ai cũng có một chiếc ví dành riêng cho mình.

Những chiếc ví bóp nam thường chứa đựng những giấy tờ rất quan trọng của nam giới, nên việc chọn một chiếc ví bóp nam bền bỉ và có khả năng đựng đồ rộng rãi rất là quan trọng.

Ví bóp nam rất đa dạng về kiểu dáng và phong cách từ những chiếc ví da cá sấu cho đến những chiếc ví da bò, từ những chiếc ví nam hàng hiệu đến những chiếc ví nam giá rẻ, từ ví nam dài cầm tay đến những chiếc ví nam ngắn.

Ví bóp đựng tiền nam: Một loại ví bóp được dùng phổ biến nhất dành cho nam. Với ưu điểm gọn nhẹ, tiện dụng, dễ dàng bỏ vào túi mang theo.

Ví cầm tay, ví dài, clutch nam: Một loại ví đặc biệt dành riêng cho những chàng trai thích khác lạ. Thường loại túi này được các chàng trai lịch lãm sử dụng trong những trường hợp cần sự trang trọng.

Ví đựng name card: Kiểu ví được thiết kế dành riêng cho việc đựng name card. Với ưu điểm nhỏ gọn có nhiều ngăn chứa giúp bạn đựng được nhiều name card.

CHUYENTUIXACH.VN CUNG CẤP VÍ BÓP NAM ĐA DẠNG MẤU MÃ

Tại chuyentuixach.vn các bạn có thể tha hồ chọn cho mình được những chiếc ví bóp nam phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Hàng hóa tại chuyentuixach.vn được bảo đảm về chất lượng, giao hàng đến tận tay khách hàng trong toàn quốc, khách hàng được đổi trả miễn phí nếu không hài lòng với chất lượng sản phẩm hoặc sản phẩm không như mô tả. Hàng tháng đều có những chương trình giảm giá hấp dẫn. Hãy trải nghiệm mua sắm thú vị tại chuyentuixach.vn!

Đọc thêm ▾
0